- Cá rô đồng
- Rau muống/ Cải ngọt / Rau cần / Cải canh
- Hành hoa
- Miến
- Cà chua.
- Bột nghệ
- Ninh thêm xương ống heo hoặc sườn làm nước dùng
- Cá rửa sạch luộc gỡ lấy phần thịt (Nếu là cá rô chưa tách xương) , cá tẩm ướp gia vị hạt nêm nước mắm bột nghệ, sau đó phi thơm hành khô cho cá vao xào khoảng 10 phút nhỏ lửa.
- Nước luộc cá chắt lấy nước trong. Chưng cà chua cho vào nồi nước dùng.
- Rau muống luộc để ráo nước, cắt ngắn. Rau thơm, hành củ thái mỏng.
- Miến đem ngâm mềm, cho miến vào bát, xếp rau muống, thơm, hành, cá lên, rưới nước dùng lên.
- Rau muống luộc để ráo nước, cắt ngắn. Rau thơm, hành củ thái mỏng.
- Miến đem ngâm mềm, cho miến vào bát, xếp rau muống, thơm, hành, cá lên, rưới nước dùng lên.
0 comments:
Post a Comment