7.17.2011

Mì Ý / nui sốt thịt nguội

Nguyên liệu và sơ chế:
  • 300g mỳ Ý/ nui
  • 200 thịt lợn nguội cắt sợi
  • ½ củ hành tây thái nhỏ
  • 1 quả cà chua thái miếng
  • Tỏi băm nhuyễn
Cách làm:

Mỳ Ý luộc chín trong nồi nước có pha ít muối hạt và dầu ăn, vớt ra để ráo

Phi thơm tỏi băm cho hành tây, cà chua, thịt nguội nước dùng vào nấu chín nêm gia vị vừa ăn ( Món sốt này bạn có thê làm từ hôm trước).

Cho mỳ Ý vào trộn đều. Trộn tất cả các hỗn hợp trên với nước tương, tương ớt, dầu phi tỏi.

0 comments:

Post a Comment

 

Sunny Can Cook Copyright © 2009 Cookiez is Designed by Ipietoon for Free Blogger Template