1 gói mì Ý tròn
300gr thịt bò
4 qủa cà chua
1 củ hành tây
2 củ cà rốt
Gia vị, bơ
Cách làm:
1. Cà chua bóc vỏ, bỏ hạt xay nhuyễn. Hành tây, cà rốt xay nhuyễn. thịt bò xay nhỏ ướp chút dầu và gia vị. Cho tất cả vào nồi đun sôi dưới lửa vừa, đợi đến khi phần sốt sánh đặc lại nêm muối, tiêu vừa ăn. Sốt này có thể bạn làm từ hôm trước đến sáng hôm sau đun nóng lại là dùng ngay được.
2. Mì Ý bỏ vào nồi luộc, vớt ra để ráo. Cho chút bơ vào chảo đun nóng rồi đổ mì Ý vào đảo đều tạy.
3. Chia mì ra đĩa, múc phần nước sốt đặc vừa nấu lên trên. Dùng nóng.
0 comments:
Post a Comment