Đậu Hà Lan dồi dào nguồn dinh dưỡng, cung cấp ít nhất 8 loại vitamin và 7 khoáng chất, ngoài ra còn giàu chất xơ và protein.
Nguyên liệu
Gạo vỡ nấu cháo
Sườn (100g) rửa sạch chặt khúc
Hạt đậu Hà Lan tươi (10)
Dầu ăn, bột nêm, hành lá
Cách làm
Lần lượt thái hành nhỏ phi vàng với dầu ăn.
Sườn hầm lấy nước, gỡ thịt, xé nhỏ.
Nấu cháo theo hướng dẫn của nguyên liệu, nước lấy từ nước sườn hầm, cho đậu và thịt vào hầm kỹ.
Nêm vừa ăn, múc ra chén rồi rưới hành dầu đã phi lên trên.
An In-Depth Overview
17 hours ago
0 comments:
Post a Comment