- Sườn non hoặc xương ống heo
- Cá basa / Chả cá
- Bún tươi (Nếu là bún khô đem trần qua nước sôi là dùng ngay được)
- Hành lá
- Cà chua
- Dấm hoặc tai chua
- Gia vị
Cách làm:
- Cho sườn / xương đã chặt ninh nồi nước dùng từ hôm trước, sáng hôm sau chỉ cần lấy nước dùng đun sôi, nêm gia vị vừa ăn, thêm dấm hoặc tai chua và 1 chút đường.
- Cá basa lọc xương thái miếng mỏng ướp gia vị ( thêm chút bột nghệ cho đẹp mắt)
- Cà chua bổ cau đem xào qua trút vào nồi nước dùng
- Trần bún cho vào bát, trần cá cho vào bát bún thêm hành lá thái nhỏ, trút nước dùng ăn nóng.
0 comments:
Post a Comment