1.24.2011

Muffin cacao


* 150g bơ, 130g đường, 3-4 trứng gà, vani, 100g bột mỳ đa dụng + 2gr muối + 2gr baking power (hoặc có thể thay bằng 100gr SRF), 1 gói cà phê hoà tan (5g), 45g cacao

- Bơ cho vào nồi đun sôi, cho vào tô trộn
- Thêm đường, trứng đánh đều khoảng 10 phút
- Cho vani, cacao, cà phê, muối, bột vào, trộn đều (không cần trộn kỹ quá, cứ khuấy đều tay là được).
- Đổ vào khuôn nướng 175 độ C, 25-30′. Không nên nướng đến khô cứng.
Nếu muốn có kem bên trên thì trộn đều những nguyên liệu sau và phết lên bánh khi vừa lấy ra khỏi lò: 65g bơ để mềm, 25g cacao, 20ml mật ong, 1 chút vani, 100g đường xay.

0 comments:

Post a Comment

 

Sunny Can Cook Copyright © 2009 Cookiez is Designed by Ipietoon for Free Blogger Template