7.17.2011

Trữ bánh mì trong tủ đá


Cho bánh mì vào túi nylon, cất vào ngăn đá tủ lạnh. Khi dùng chỉ cần bỏ ra ngoài khoảng 5' là có thể cho vào lò được. Cho bánh vào lò nướng chừng 7-9', nhiệt độ 230-250oC.

Khi lấy từ ngăn đá ra thì cho vào lò, vặn 4 phút. Sau 4 phút thì ngưng 1 phút, trở mặt, nướng tiếp 3 phút nữa thì bánh vừa ngon. Nếu chắc chắn sẽ ăn vào sáng mai, thì tối nay lấy bánh bỏ xuống ngăn mát, sáng chỉ cần nướng 2 phút, trở mặt nướng tiếp 2 phút nữa.

0 comments:

Post a Comment

 

Sunny Can Cook Copyright © 2009 Cookiez is Designed by Ipietoon for Free Blogger Template