7.19.2011

Kem quả bơ


Nguyên liệu:
  • 3 quả bơ mềm
  • ¾ chén đường
  • 1 chén sour cream
  • ½ chén heavy cream
  • 1 thìa nước cốt chanh
  • 1 nhúm muối

Cách làm:

Cắt đôi quả bơ, nạy bỏ hạt và nạo lấy thịt quả. Cho quả bơ, đường, nước cốt chanh, chút xíu muối, sour cream và heavy cream vào máy xay. Nhấn nút xay nhuyễn.

Cho hỗn hợp kem vào hộp rồi cho ngăn đá tủ lạnh.

1 giờ sau lấy ra đánh kỹ rồi cho trở lại tủ lạnh. Cứ 30 phút đánh kỹ 1 lần, làm như vậy 3 lần rồi đậy hộp kem để vào tủ chừng 4 giờ sau là dùng được.

0 comments:

Post a Comment

 

Sunny Can Cook Copyright © 2009 Cookiez is Designed by Ipietoon for Free Blogger Template