Cách làm:
Cắt đôi quả bơ, nạy bỏ hạt và nạo lấy thịt quả. Cho quả bơ, đường, nước cốt chanh, chút xíu muối, sour cream và heavy cream vào máy xay. Nhấn nút xay nhuyễn.
Cho hỗn hợp kem vào hộp rồi cho ngăn đá tủ lạnh.
1 giờ sau lấy ra đánh kỹ rồi cho trở lại tủ lạnh. Cứ 30 phút đánh kỹ 1 lần, làm như vậy 3 lần rồi đậy hộp kem để vào tủ chừng 4 giờ sau là dùng được.
Cắt đôi quả bơ, nạy bỏ hạt và nạo lấy thịt quả. Cho quả bơ, đường, nước cốt chanh, chút xíu muối, sour cream và heavy cream vào máy xay. Nhấn nút xay nhuyễn.
Cho hỗn hợp kem vào hộp rồi cho ngăn đá tủ lạnh.
1 giờ sau lấy ra đánh kỹ rồi cho trở lại tủ lạnh. Cứ 30 phút đánh kỹ 1 lần, làm như vậy 3 lần rồi đậy hộp kem để vào tủ chừng 4 giờ sau là dùng được.
0 comments:
Post a Comment