7.17.2011

Bún xào tôm


Nguyên liệu:
  • Bún tươi (Nếu là bún khô đem trần qua nước sôi là dùng ngay được)
  • Tôm sú
  • Rau cần / Cải ngọt / Cà rốt và hành tây
  • Hành hoa
  • Tỏi băm
  • Gia vị
Chế biến và trình bày:

Tôm làm sạch thái mỏng, rau thái khúc trần qua nước sôi.

Phi thơm tỏi cho tôm vào xào, tiếp tục cho rau vào xào trút ra đĩa.

Cho bún vào chảo, đảo đều. Nêm thêm gia vị vừa ăn . Đổ nguyên liệu vừa xào vào xóc đều, cho bún ra đĩa.

0 comments:

Post a Comment

 

Sunny Can Cook Copyright © 2009 Cookiez is Designed by Ipietoon for Free Blogger Template