7.28.2011

Bim bim pho mát


Nguyên liệu:

- 100gr phomat Cheddar (có thể thay bằng Mozzazela)

- 40gr bơ (cắt thành từng miếng nhỏ)

- 60gr bột mì

- 10ml sữa tươi và 1 ít muối

Cách làm

Tất cả các nguyên liệu trên trộn đều cho đến khi thành 1 khối dẻo mịn. Cho vào ngăn mát tủ lạnh, để khoảng 30p-1h cho bột cứng lại


Lấy bột ra bàn, rắc bột áo, cán thành miếng bột mỏng vừa phải



Cắt bột thành những dải nhỏ


Nhẹ nhàng nhấc lên đặt vào khay đã chống dính


Có thể xoắn lại 1 chút cho đẹp


Bật lò nướng 180 độ trước 10 phút. Nướng 12-14 phút hoăc cho đến khi vàng mặt


Thành phẩm: Bánh vàng ươm. giòn, vị hơi mặn và thơm thơm mùi pho mát.

0 comments:

Post a Comment

 

Sunny Can Cook Copyright © 2009 Cookiez is Designed by Ipietoon for Free Blogger Template